Football Boots Spotter – Giày bóng đá Nike Laser được các ngôi sao Premier League ưa chuộng

Wayne Rooney, Fernando Torres, Elano và Robbie Keane đều đang mang đôi giày hot nhất mùa giải cho đến nay – Nike Total 90 Laser màu trắng. Những đôi bốt được tạo ra cho mùa giải này đã chứng kiến ​​một số tiến bộ mang tính cách mạng trong công nghệ khởi động. Những chiếc vòng mới trên giày của Nike được cho là để tăng cường điểm ngọt ngào của cầu thủ khi sút vào khung thành. Điều này dường như không mất đi đối với Robbie Keane, người đã thực hiện hai pha dứt điểm lạnh lùng trước Reina của Liverpool khi Spurs vươn mình khỏi hố tuyệt vọng đầu mùa với một điểm trước Liverpool.

Một màn trình diễn đáng kinh ngạc khác từ Elano người Brazil, cũng đang mặc Nike Football Boots, đã đứng đầu với 2 pha lập công đẹp mắt khi Manchester City tiếp serie a tục phong độ tốt trước Middlesbrough. Đầu tiên là cú đánh sức mạnh từ cự ly 25 mét sau cú đánh gót của Johnson. Lần thứ hai là một cú sút phạt tuyệt đẹp khác từ cự ly, lần này là một cú cứa lòng của quả bóng.

Những chiếc vòng trên giày cũng giúp tăng cường tiếp xúc với bóng, cho phép người chơi tăng thêm chiều cao và di chuyển theo ý muốn. ‘ Nike T90 Laser màu trắng có vẻ rất phổ biến trong năm nay và trong khi phiên bản màu vàng có vẻ ít phổ biến hơn đối với những người chuyên nghiệp, Pascal Chimbonda của Spurs và Ireland của Manchester City đã được phát hiện đi giày bling.

Tất cả đều khác xa so với đôi giày đá bóng adidas World Cup màu đen đậm được mặc bởi Bobby Moore và đồng nghiệp! Đôi giày có màu sắc rực rỡ chiếm hơn một nửa số đội hình xuất phát của hầu hết các đội trong mùa giải này.