Chơi bóng đá giả tưởng và có được những người phụ nữ xinh đẹp quan tâm đến bạn

Bạn có muốn học cách theo đuổi niềm đam mê bóng đá tưởng tượng và học cách để có được những phụ nữ xinh đẹp cùng một lúc? Tôi thích chơi bóng đá giả tưởng và tôi thích hẹn hò với những phụ nữ xinh đẹp. Cả hai không nhất thiết phải loại trừ lẫn nhau. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc trên …

Được rồi trước hết hãy để tôi làm rõ ngay lập tức. Tôi không nghĩ rằng bạn thực sự có thể gặp phụ nữ xinh đẹp KHI chơi FFB (Bóng đá giả tưởng). FFB là niềm đam mê của nhiều chàng trai, cũng như hẹn hò với phụ nữ. Cái hay là nó là kiểu khiến nhiều chị em tròn mắt. Tôi chắc chắn kevin de bruyne wife một số chơi nhưng không nhiều. Nếu bạn chơi trong một giải đấu với một “nữ” dễ thương thì rất có thể đó thực sự là một anh chàng đang cố gắng giành được lợi thế nào đó trước bạn. Đừng yêu nó.

Bóng đá Ảo có liên quan gì đến mỹ nữ?

Một phần lớn của nó là “những gì cần tránh”. Hãy đối mặt với nó mặc dù tôi yêu FFB và nó rất vui, nó cũng có một chút tồi tệ. Bạn sẽ không gây ấn tượng với phụ nữ khi nói về một chiếc xe bán tải tuyệt vời mà bạn đã thực hiện từ dây miễn trừ. 99% phụ nữ chỉ đơn giản là không quan tâm đến điều đó. Khi tôi nghĩ về các môn thể thao giả tưởng, tôi nghĩ đến bộ phim “Knocked Up”. Paul Rudd vào vai một anh chàng bị vợ cho rằng anh ta đang lừa dối. Cô theo sau anh ta để cố gắng bắt anh ta “hành động”, chỉ để tình cờ gặp anh ta tại một cuộc họp liên đoàn bóng chày tưởng tượng mà anh ta đã lẻn ra ngoài. Nó khá là hài hước. Paul đã có ý tưởng đúng; không bao giờ cho người phụ nữ biết. Đó là công cụ của con người và nên được giữ giữa các chàng trai. Giống như danh tính của người canh cánh của bạn. Quy tắc đầu tiên của FFB: không nói về FFB với phụ nữ.