Bóng đá Thanh niên – Chắc chắn rằng bạn sẽ chọn đúng đội bóng mẹ nhé

Một quyết định ban đầu quan trọng, khi huấn luyện đội bóng đá trẻ của bạn, là chọn Mẹ đội của bạn. Nhiều năm nữa, bạn sẽ gặp may mắn và nhận được cùng một người mẹ tình nguyện hàng năm. Đôi khi bạn sẽ không có ai để bước tới. Đôi khi bạn nhận được một vài bà mẹ muốn công việc và bạn phải chọn một người. Đảm bảo rằng bạn tương thích với người mẹ mà bạn chọn. Bạn cần một người mẹ đảm trách, người sẽ thông báo cho bạn nhưng không làm bạn đau đớn. Sẽ là một mùa giải dài nếu bạn phải giám sát hoặc trông trẻ của Team Mom. Nếu bạn có được Team Mom phù hợp, cô ấy sẽ giống như có một trợ lý huấn luyện viên cho tất cả các nhiệm vụ không phải huấn luyện viên.

Bạn muốn cô ấy giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách giải quyết những việc không cần huấn luyện viên, chẳng hạn như danh sách đồ ăn nhẹ. Team Mom cũng man city vs liverpool  nên là tai mắt của huấn luyện viên. Nếu cô ấy biết về mối quan tâm của phụ huynh, cô ấy có thể nói chuyện với huấn luyện viên. Điều rất quan trọng là phải có sự giao tiếp tốt giữa huấn luyện viên và Mẹ đội.

Một lưu ý nhanh về đồ ăn nhẹ là tôi đã bỏ qua nó khá nhiều. Nhiều đội thực hiện bữa ăn nhẹ giữa hiệp và / hoặc kết thúc trò chơi. Tôi đã loại bỏ cả hai vì tôi tin rằng chúng là một thứ gây phân tâm. Nước giải khát sau trận đấu như Gatorade cũng được miễn là các cầu thủ nghe lời huấn luyện viên. Tôi có thể nhớ những thời điểm mà các cầu thủ thể hiện việc lấy năng lượng nhiều hơn cho đồ ăn nhẹ của họ, so với những gì họ đã thể hiện trong trận đấu. Các cầu thủ trẻ có thể sẽ đòi ăn vặt, nhưng khi họ lớn hơn, tôi tin rằng tốt nhất là loại bỏ điều này.

Năm bóng đá trẻ của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với một Team Mom tốt. Hãy đảm bảo chăm sóc cô ấy vào cuối năm. Một phiếu quà tặng đẹp sẽ thể hiện sự đánh giá cao của bạn.